Trang chủ  > Mẫu bản mô tả công việc
 Chia sẻ  Phiên bản in  Địa chỉ thư điện tử

Ngôn ngữ hiển thị

Mẫu bản mô tả công việc


Xây dựng một bản mô tả công việc là một bước quan trọng trong quá trình tuyển dụng. Bạn phải nêu chính xác nhân viên mới phải làm gì để quyết định cách phân bổ công việc giữa bạn và nhân viên. Bản mô tả công việc cũng giúp xác định xem bạn có cần một người làm việc đủ giờ hay khuyết giờ. Đây sẽ là cơ sở để bạn quảng cáo tìm người, và được dùng để mô tả rõ công việc cho người xin việc. Cuối cùng, bản mô tả công việc cũng đóng vai trò quan trọng có đạt được những yêu cầu mà bạn đề ra hay không.

Để giúp bạn làm được việc này, file đính kèm có một mẫu dùng để xây dựng một bản mô tả công việc. Ngoài ra còn có ba ví dụ nêu chi tiết các nhiệm vụ của các vị trí công việc khác nhau. Mẫu này cần phải được điều chỉnh cho phù hợp nhu cầu và điều kiện riêng của doanh nghiệp bạn. Khi đã xây dựng xong, bản mô tả công việc sẽ có giá trị trong suốt quá trình làm việc của nhân viên, và thậm chí còn lâu hơn nữa nếu bạn có lúc phải tìm người lấp vào chỗ trống đó hoặc cần thêm người cho vị trí tương tự.

File này dưới dạng RTF có thể sử dụng được với hầu hết các chương trình xử lý văn bản chạy trong môi trường Windows. Tuy nhiên file có các bảng biểu trong Word 6.0 có thể không đọc được chuẩn ở một số chương trình soạn thảo văn bản.


Attachments:
Mẫu bản mô tả công việc
 Chia sẻ  Phiên bản in  Địa chỉ thư điện tử
Các mức đánh giá (0)
If you are a human, do not fill in this field.
Nhấp lên các ngôi sao để đánh giá.
  

 

Bình luận